Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định: Tổ chức vui Tết thiếu nhi cho con em cán bộ, viên chức trong ngành

02-06-2016 16:48:03
Tối ngày 01/6/2016, Công đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội tỉnh và Chi đoàn thanh niên cơ quan đã tổ chức Chương trình Vui Tết thiếu nhi 01/6 và tuyên dương thành tích học tập của con em cán bộ, viên chức trong ngành. Đồng chí Trần Văn Trung, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh dự và trao quà cho các em.

Diễn ra trong không khí thực sự rộn ràng và ấm áp với những tiếng cười trẻ thơ, chương trình Tết thiếu nhi gồm các trò chơi vui nhộn, bổ ích, thu hút được sự tham gia nhiệt tình của các cháu.

Nhân dịp này, đồng chí Trần Văn Trung, Chủ tịch Công đoàn cơ sở và đồng chí Hồ Thị Minh Hồng, Trưởng Ban nữ công BHXH tỉnh đã trao phần thưởng cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập năm học 2015 - 2016 vừa qua, tiếp tục khích lệ tinh thần hăng say rèn luyện, học tập của các cháu.

 Đây là hoạt động được tổ chức định kỳ hằng năm, mang lại sân chơi vui vẻ và bổ ích cho các cháu, tạo điều kiện cho các cháu được gặp gỡ, giao lưu với bạn bè cùng trang lứa, phát triển khả năng của bản thân. Bên cạnh đó, các cháu cũng được nhận những món quà có ý nghĩa động viên, khích lệ tinh thần học tập, là một phần hành trang cho các cháu chuẩn bị bước vào năm học mới.

Bích Giang


Hình ảnh hoạt động
Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018 Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018 Hướng dẫn người dẫn làm thủ tục giải quyết chế độ BHXH, BHYT tại bộ phận Tiếp nhận Hội nghị CCVC 2018
Liên kết Website