Tìm kiếm
 

Bạn thường tìm hiểu thông tin về BHXH ở đâu?
Đến cơ quan BHXH
Trên báo giấy
Trên Internet
Trên Website BHXH
Từ nhiều nguồn khác nhau

Online :
Lượt truy cập :

  Chào mừng bạn đến với Trang tin điện tử Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định - Tham gia bảo hiểm xã hội bảo đảm cho cuộc sống của bạn.
( 27/05/2016 03:43 )
BHXH huyện Tây Sơn tổ chức lễ ký kết hợp đồng tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT, BHTN với các xã, thị trấn trên địa bàn huyện
Bảo hiểm xã hội huyện Tây Sơn vừa tổ chức ký kết hợp đồng tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT, BHTN giữa cơ quan BHXH huyện và UBND 15 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tham dự buổi lễ ký kết hợp đồng có các đồng chí là Lãnh đạo UBND của 15 xã thị trấn và các đồng chí là Trưởng Đài truyền thanh của 15 xã thị trấn trên địa bàn huyện. Về phía cơ quan BHXH huyện Tây Sơn có đ/c Nguyễn Thị Thanh, Phó Giám đốc và các đồng chí chuyên viên của BHXH huyện.

Trong những năm qua công tác tuyên truyền Luật BHXH, Luật BHYT đã được BHXH huyện chú trọng thực hiện, tuy nhiên công tác này chỉ mới được thực hiện thông qua hệ thống đài truyền thanh-truyền hình của huyện. Năm 2016, được sự quan tâm của lãnh đạo BHXH tỉnh, BHXH huyện thực hiện ký kết hợp đồng tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT, BHTN đến từng địa phương trên địa bàn huyện, đảm bảo cho sự tiếp cận của người dân được nhanh chóng và hiệu quả hơn trong công tác tuyên truyền.

Đại diện UBND xã ký hợp đồng tuyên truyền với BHXH huyện

Tại buổi lễ ký kết hợp đồng, các đồng chí Lãnh đạo UBND các xã thị trấn và các đồng chí Trưởng đài truyền thanh các xã, thị trấn cũng đã trao đổi những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện hợp đồng; cùng nhau trao đổi cách làm để hai bên thống nhất và thực hiện hiệu quả công tác tuyên truyền chính sách, pháp luật BHXH, BHYT trên địa bàn trong thời gian tới.

 Quang cảnh buổi lễ ký kết HĐ tuyên truyền

Như vậy, với sự nỗ lực chung của hệ thống chính trị tại địa phương và đặc biệt là BHXH huyện và các đài truyền thanh xã, thị trấn trên địa bàn huyện, chúng ta có thể hy vọng một năm thành công của địa phương trong việc tuyên truyền chính sách pháp luật về BHXH, BHYT đến mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện. Qua đó nâng cao được tỷ lệ người dân tham gia BHYT và tỷ lệ bao phủ BHYT trên địa bàn huyện sẽ tăng hơn so với các năm trước.

Nguyễn Thị Thanh

 

                                                    (PGĐ BHXH huyện Tây Sơn)Các tin khác :

Đẩy mạnh truyền thông chính sách BHXH, BHYT trên địa bàn các huyện   ( 22/10/2018 05:17)
Hệ thống đại lý thu BHXH tự nguyện, BHYT huyện Phù Mỹ trong truyền thông chính sách bảo hiểm y tế hộ gia đình   ( 22/10/2018 03:47)
GIAO LƯU - ĐỐI THOẠI “PHỤ NỮ VỚI CHÍNH SÁCH BHXH, BHYT” TẠI TÂY SƠN   ( 19/10/2018 03:18)
TRUYỀN THÔNG, ĐỐI THOẠI CHÍNH SÁCH BHYT HỘ GIA ĐÌNH, BHXH TỰ NGUYỆN TẠI PHƯỜNG NGÔ MÂY, TP. QUY NHƠN   ( 19/10/2018 02:57)
Đổi mới phương thức tuyên truyền, khai thác đối tượng tham gia BHXH tự nguyện trên địa bàn huyện Phù Mỹ   ( 01/10/2018 07:35)

 

Luật Quốc phòng
Luật Cạnh tranh
Luật Tố cáo
Luật Đo đạc và bản đồ
Luật Quy hoạch
Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của 11 luật có liên quan đến quy hoạch
Quyết định số 889/QĐ-BHXH ngày 16/7/2018 của BHXH Việt Nam về việc ban hành Quy tắc ứng xử của công chức, viên chức, người lao động làm việc trong hệ thống BHXH Việt Nam
Hướng dẫn số 1205/HDLN-SGD&ĐT-BHXH ngày 17/8/2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo và BHXH tỉnh Bình Định về việcthực hiện BHYT học sinh, sinh viên năm học 2018 - 2019
Công văn số 668/STP-PBGDPL ngày 03/8/2018 của Sở Tư pháp tỉnh Bình Định về việc hưởng ứng Cuộc thi viết "Sáng kiến mô hình PBGDPL có hiệu quả cho thanh, thiếu niên"
Công văn số 483/STTTT-TTBCXB ngày 16/8/2018 của Sở Thông tin và Truyền thông Bình Định về việc tuyên truyền chính sách BHYT học sinh, sinh viên năm học 2018-2019
Tuổi để đóng BHXH
Thủ tục cấp thẻ bảo hiểm y tế cho thân nhân cán bộ chiến sĩ công an trên 6 tuổi
Hỏi về cấp lại sổ BHXH
Hỏi về thời gian đóng BHXH
Chi trả lương hưu hàng tháng
Bảo hiểm xã hội sau khi nghỉ việc
Trợ cấp thất nghiệp sau sinh
Hỏi về nhận thẻ BHYT khi hưởng trợ cấp thất nghiệp
Hỏi thủ tục nhận lương hưu
Hỏi Bảo hiểm thất nghiệp