Tìm kiếm
 

Bạn thường tìm hiểu thông tin về BHXH ở đâu?
Đến cơ quan BHXH
Trên báo giấy
Trên Internet
Trên Website BHXH
Từ nhiều nguồn khác nhau

Online :
Lượt truy cập :

  Chào mừng bạn đến với Trang tin điện tử Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định - Tham gia bảo hiểm xã hội bảo đảm cho cuộc sống của bạn.
Đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến, đối thoại chính sách pháp luật về BHXH, BHYT đến nhân dân các xã, phường trên địa bàn các huyện, thành phố

Bảo hiểm xã hội các huyện, thành phố tiếp tục đẩy mạnh truyền thông, đối thoại chính sách BHXH, BHYT trên địa bàn.

Phù Mỹ: Mở rộng đối tượng tham gia Bảo hiểm xã hội tự nguyện tại các xã ven biển

Để mở rộng đối tượng tham gia BHXH tự nguyện tại các xã ven biển, ngày 29/10/2018, Bưu điện huyện Phù Mỹ phối hợp với Bảo hiểm xã hội huyện tổ chức Hội nghị tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện cho hơn 50 đại biểu xã Mỹ An, huyện Phù Mỹ, đây là một trong 7 xã bãi ngang ven biển thuộc huyện Phù Mỹ được Nhà nước cấp thẻ BHYT theo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ.

Vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện: cần triển khai đồng bộ nhiều giải pháp

Bảo hiểm xã hội tự nguyện là một trong những chính sách của Đảng và Nhà nước ta, bắt đầu thực hiện kể từ ngày 1-1-2008 theo quy định của Luật BHXH số: 71/2006/QH11 năm 2006; trong đó, có các nội dung quy định về đối tượng, mức đóng, phương thức đóng, mức hưởng các chế độ BHXH tự nguyện. Đến ngày 20-11-2014, Quốc hội đã thông qua Luật BHXH số: 58/2014/QH13 để thay thế Luật BHXH năm 2006 quy định về chính sách BHXH bắt buộc và BHXH tự nguyện, có hiệu lực từ ngày 1-1-2016.

Tăng cường truyền thông chính sách BHXH, BHYT đến nhân dân các xã, phường trên địa bàn các huyện, thành phố

Bảo hiểm xã hội các huyện, thành phố tiếp tục đẩy mạnh truyền thông, đối thoại chính sách BHXH, BHYT trên địa bàn.

Đẩy mạnh truyền thông chính sách BHXH, BHYT trên địa bàn các huyện

Bảo hiểm xã hội các huyện tiếp tục đẩy mạnh truyền thông, đối thoại chính sách BHXH, BHYT trên địa bàn.


 

Hệ thống đại lý thu BHXH tự nguyện, BHYT huyện Phù Mỹ trong truyền thông chính sách bảo hiểm y tế hộ gia đình

Bảo hiểm y tế (BHYT) là chính sách nhân đạo, có tính chia sẻ cộng đồng được Đảng và Nhà nước ta luôn coi trọng. Xây dựng và phát triển đại lý thu BHXH, BHYT ở cơ sở là biện pháp hữu hiệu để tuyên truyền chính sách an sinh xã hội đến với đông đảo người dân. Ngay từ đầu năm, Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện Phù Mỹ xác định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng.

GIAO LƯU - ĐỐI THOẠI “PHỤ NỮ VỚI CHÍNH SÁCH BHXH, BHYT” TẠI TÂY SƠN

Là hoạt động nằm trong các chuỗi hoạt động tuyên truyền của BHXH huyện Tây Sơn nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018) và 08 năm ngày Phụ nữ Việt Nam. Trong 03 ngày 16,17 và 19/10/2018, Bảo hiểm xã hội huyện Tây Sơn đã phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Tây Sơn tổ chức Giao lưu - Đối thoại với chủ đề “Phụ nữ với chính sách BHXH-BHYT” tại 3 xã: Bình Thuận, Bình Tường và Tây Phú.

TRUYỀN THÔNG, ĐỐI THOẠI CHÍNH SÁCH BHYT HỘ GIA ĐÌNH, BHXH TỰ NGUYỆN TẠI PHƯỜNG NGÔ MÂY, TP. QUY NHƠN

Ngày 18/10/2018, Bảo hiểm xã hội thành phố phối hợp với UBND phường Ngô Mây tổ chức Hội nghị truyền thông, đối thoại chính sách BHYT hộ gia đình và BHXH tự nguyện năm 2018 trên địa bàn phường. Đến dự Hội nghị có các đồng chí Trưởng phòng chức năng BHXH tỉnh Bình Định, các đồng chí Bí thư, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch Hội LHPN, Chủ tịch UBND phường Ngô Mây và các đồng chí Bí thư chi bộ, khu phố trưởng, trưởng ban các mặt trận, cùng đại diện lãnh đạo ban ngành, Hội đoàn thể, nhân dân phường Ngô Mây.

Đổi mới phương thức tuyên truyền, khai thác đối tượng tham gia BHXH tự nguyện trên địa bàn huyện Phù Mỹ

Trong những năm qua, chính sách, pháp luật về BHXH, BHYT từng bước được hoàn thiện phù hợp với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh; số người tham gia bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT) ngày càng tăng đó là nhờ vào sự quan tâm chỉ đạo của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, các sở, ngành, tổ chức đoàn thể…trong đó có sự đóng góp tích cự của đại lý thu BHXH, BHYT.

Huyện Phù Mỹ: Tăng cường truyền thông, đối thoại trực tiếp chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình với cán bộ, hội viên Hội Nông dân xã

Trong 02 ngày 26, 28/9/2018, BHXH huyện và Hội Nông dân huyện Phù Mỹ hai cơ quan đã phối hợp tổ chức Hội nghị truyền thông, đối thoại trực tiếp chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình với hơn 300 cán bộ, hội viện Hội Nông dân của 2 xã Mỹ Quang và Mỹ Hiệp huyện Phù Mỹ.


Trang 1 | 2 | 3 | 4

 

Công ước quốc tế về chống tra tấn
Nghị định số 143/2018/NĐ-CP ngày 15/10/2018 của Chính phủ quy định chi tiết Luật bảo hiểm xã hội và Luật an toàn, vệ sinh lao động về bảo hiểm xã hội bắt buộc đối với người lao động là công dân nước ngoài làm việc tại Việt Nam
Luật Quốc phòng
Luật Cạnh tranh
Luật Tố cáo
Luật Đo đạc và bản đồ
Luật Quy hoạch
Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của 11 luật có liên quan đến quy hoạch
LUẬT SỬA ĐỔI, BỔ SUNG MỘT SỐ ĐIỀU CỦA LUẬT THỂ DỤC, THỂ THAO
Luật An ninh mạng
Trích hoa hồng giao viên thu BHYT
Tiền lương đóng BHXH
Tiền lương đóng BHXH
Quy định về nghỉ hưu trước tuổi
Chế độ thai sản khi công ty nợ tiền BHXH
Tiền lương đóng BHXH
Thẻ bảo hiểm y tế có khám trái tuyến được không.
Sổ bhxh không thấy hoàn trả cho mình khi nghỉ việc
Tham gia BHXH tự nguyện sau khi đã rút BHXH
Thủ tục tham gia BHXH tự nguyện